Chất Lượng Thay Điều Muốn Nói

Lắp đặt âm thanh Nhà Hàng

Thứ ba - 03/04/2018 10:09
Xây dựng lắp đặt một hệ thống âm thanh cho nhà hàng hiện đang là một xu thế rất lớn hiện nay, Chính vì vậy cần chọn một nhà cung cấp tin tưởng với chât lượng hàng đảm bảo nhất cho người sử dụng.Hãy đến với Điệp Sợn Audio để được hỗ trợ tốt nhất.
Lắp đặt âm thanh cho Nhà Hàng
Lắp đặt âm thanh cho Nhà Hàng

Hiện thực hóa lắp đặt âm thanh nhà hàng hiện nay.


Hầu hết các nhà hàng , ăn uống lớn nhỏ hiện nay đều sử dụng một hệ thống âm thanh cho riêng mình nhằm tạo ra một không gian ăn uống kết hợp giải trí tuyệt vời nhất. Với đời sống ngày càng phát triển , thì nhu cầu ăn uống lại càng tăng cao chính vì thế mà khi đã có "Cầu" thì không thể thiếu những nguồn "Cung" rất lớn của những người thích kinh doanh loại hình này. Họ đã không ngừng chi tiền để hệ thống âm thanh nhà hàng đảm bảo một chất lượng phục vụ tốt nhất.
Để làm được điều đó thì giải pháp âm thanh cho nhà hàng đã và đang trở thành một điều kiện không thể thiếu của các nhà hàng hiện nay. Có thể thấy được tầm quan trọng đó vậy thì tại sao chúng ta không xây dựng cho nhà hàng của mình một hệ thống âm thanh thực sự tốt để tăng hiệu quả kinh tế cao nhất.

 
Lắp đặt âm thanh nhà hàng
 

Tại Sao nói âm thanh nhà hàng lại là một yếu tố phát triển quan trọng


Nhiều người vẫn chưa hình dung và có thể hiểu rõ hơn các tác dụng mà hệ thống âm thanh nhà hàng mang lại.Và tầm quan trọng của nó nằm ở đâu, Điệp Sơn Audio sẽ đưa các bạn đến với những lý do thuyết phục nhất.
- Khi chúng ta đã có những yếu tố là lượng khách sử dụng thì chúng ta phải biết chăm sóc tốt nhất cho họ để những lần đến với nhà hàng đều được tận hưởng không gian thoải mái nhất

 
Dịch vụ Lắp đặt âm thanh nhà hàng

- Thứ hai ăn uống luôn là thứ không thể thiếu của con người ở bất cứ thời điểm nào cũng vậy.tuy nhiên cách thưởng thức đồ ăn ở các thời điềm là không giống nhau.Trước người ta chỉ lo có miếng ăn, nhưng bây giờ có ăn người ta lại muốn chất lượng của món ăn đó, khi chất lượng được đảm bảo thì người ta muốn ăn như thế nào cho thoải mái và có tinh thần ăn uống cao hơn.
- Đó chính là tiêu chí hàng đầu của người dân hiện nay.Bên cạnh việc thực phẩm ăn uống đảm bảo người ta còn phải trang bị hệ thống âm thanh để giải trí, giúp cho không gian thưởng thức đó đạt được sự thoải mái nhất định.
- Chung quy lại thì nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng là hình thức hiện đại, không thể bỏ qua. Chính vì thế mà bạn cần tìm một nhà cung cấp hàng âm thanh chất lượng và có thể tư vấn cho bạn nhưng phong cách lắp đặt vừa tiết kiệm, hợp lý , và đẹp nữa.

 
Lắp đặt âm thanh nhà hàng
 

Lắp đặt âm thanh nhà hàng như thế nào để đảm bảo chi phí tốt nhất


- Như chúng ta đã biết thì các nhà hàng không phải cái nào cũng có quy mô giống nhau,không phải cái nào cũng có mức đầu tư lớn, và không phải cái nào cũng có nhu cầu sử dụng dụng giống nhau chính vì thế mà với mỗi kiểu, với mỗi loại mô hình mà chúng ta lựa chọn cho mình một hệ thống âm thanh phù hợp nhất.
- Đầu tiên là các hình thức nhà hàng lớn các thiết  bị sang trọng hơn:Đây cũng chính là một trong những mẫu nhà hàng phổ biến hiện nay,Có diện lớn nhưng các nhu cầu giải trí ở dừng lại ở chế độ nghe nhạc giải trí.Chính vì thế mà ta nên sử dụng những loa treo tường kích thước vừa, lắp đặt gọn gàng và chất lượng âm thanh tuyệt vời.
- Sau đó là một hình thức nhà hàng nhỏ lẻ như quán nhậu:vừa ăn nhậu vừa thưởng thức âm nhạc thì còn gì bằng, Đặc biệt với các thế hệ quán nhậu mới hiện nay thì việc đáp ứng cho một buổi lễ nhỏ như sinh nhật, ăn lễ, ngày nghỉ là rất cần thiết, chính vì thế mà việc lắp đặt âm thanh là không thể bỏ qua.
- Cuối cùng là các nhà hàng cực lớn như tiệc cưới:Đây là một không gian có diện tích lớn, tính thẫm mỹ cao và cần có một hệ thống âm thanh công suất lớn, Đây được xem như một không gian karaoke lớn, có khả năng xử lý tín hiệu chống rú, và hệ thống loa phải được đặt sao cho phù hợp nhất. Có đầy đủ loa Sub, Bass, thùng để đảm bảo cho buổi lễ cưới, hay sự kiện  được diễn ra trang trọng nhất.

 
Lắp đặt âm thanh nhà hàng
 

Những thiết bị âm thanh tiêu biểu cho hệ thống âm thanh nhà hàng


Audio Điệp Sơn xin giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm cần và nên có cho một hệ thống âm thanh nhà hàng hiện nay.
* Micro: Cũng là phần thiết bị thường dùng với các nhà hàng tiệc cưới có tổ chức ca hát. Một số sản phẩm chất lượng như Micro Không Dây DK UK 3000,Micro Không Dây CF 9000, Micro Không Dây BTE K-65MK-II...
* Các mẫu Amply:

- Amply TOA (Dùng cho không gian âm thanh phục vụ nghe nhạc)
- Amply JBL ( Dùng trong không gian nghe nhạc kết hợp có nói, hát)

 
Lắp đặt âm thanh nhà hàng

* Các mẫu loa: Đây là các dòng loa hiện đại hiện nay.

- Loa Treo Tường JBL Control 28(Công suất 175W liên tục, Độ phủ 90° x 90 °,Dải tần số: 60 Hz đến 16 kHz ( -10 dB ), Kích thước ( H x W x D ) : 380 x 280 x 220 mm ( 15 x 11 x 8.6 in),Trọng lượng ( ea ) : 6.5 kg (14.3 lb )
- Loa Treo Tường JBL Control 23 (Công suất 50W, Độ phủ110 ° x 110 ° , Kích thước ( H x W x D ) : 193 x 140 x 111 mm , Màu sắc Đen, Trọng lượng 1,8Kg)
- Loa Treo Tường JBL Control 25T: Công suất 50W, kích thước  ( H x W x D ) : 236 x 188 x 159 mm ( 9.3 x 7.4 x 6.3 in), Trọng lượng 3,6 Kg

- Loa Treo Tường BOSE 121: Công Suất 160W, Màu sắc Đen, Kích thước (mm) 270 ×168 × 180 , Trọng lượng 4,2 Kg
- Loa Treo Tường BOSE 101: Công Suất 45W, Màu sắc Đen, Kích thước (mm)  152(rộng) x 232(cao) x 154(dài) , Trọng lượng 2,3 Kg

* Mixer: đây là phần thiết bị cần thiết với các nhà hàng tiệc cưới cần một nguồn âm thanh lớn. Sản phẩm nên dùng gồm Mixer YAMAHA,

Đặc biệt nhà hàng tiệc cưới cần có dòng loa sân khấu như JBL PRX 725, JBL STX 815M...

Tiêu chuẩn cho một hệ thống âm thanh nhà hàng tốt nhất.


- Hệ thống dây dẫn được liên kết gọn gàng, che khuất, hoặc tạo những đường đi đẹp mắt.
- Nhờ có hệ thống âm thanh mà các buổi sinh nhật trở nên nhộn nhịp, các buổi liên hoan trở nên vui hơn, chính vì thế mà nhà hàng có thể thu hút một số lượng lớn khách hàng.
- Các sản phẩm thiết bị được bố trí khoa học,gọn gàng đảm bảo tính thẩm mĩ cao.
- Chất lượng các thiết bị phải tốt, cung cấp hàng chính hãng,có độ bền cao và thiết kế đẹp mắt.
- Hệ thống âm thanh hoạt động tốt âm thanh rõ ràng sắc nét độ phủ âm rộng đều, âm thanh dễ nghe, trầm lắng.
- Bộ điều khiển âm thanh hiện đại, kết hợp bộ xử lý thông minh tăng khả năng tiện ích trong sử dụng được dễ dàng hơn.
- Bên cạnh đó hệ thống âm thanh làm nền tảng cho những cuộc nhậu đầy tình nghĩa, những bữa ăn ấm áp gia đình,và những buổi liên hoan gắn kết tình bạn bè.Vừa ăn uống vừa nghe nhạc thì vui biết bao nhiêu.

 
Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng
 

Dự án âm thanh nhà hàng đã thực hiện và hiểu quả rất tốt

Nhà hàng và lớn nhỏ được chúng tôi cung cấp âm thanh nghe nhạc, giải trí trong thời gian qua.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT:
096.111.0393 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất

Dự án lắp đặt âm thanh nhà hàng

 

Nên chọn Audio Điệp Sơn là nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị bạn nhé!

 

Vì sảo mà chúng tôi lại khuyên bạn như vậy vì đơn giản
- Chúng tôi Luôn tiếp nhận và tư vấn trực tiếp 24/24 các phương án lắp đặt ,và các thiết bị âm thanh phù hợp nhất.
- Các sản phẩm tại Công ty luôn được cấp phép và có đầy đủ giấy tờ CO-CQ về hàng nhập khẩu
- Chế độ bảo hành nhanh gọn, với tinh thần trách nhiệm cao.
- Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo SĐT: 
096.111.0393​​​​​​​
 

Công ty TNHH-TM&DV Điệp Sơn
Hotline tư vấn :
096.111.0393​​​​​​​ ​​​​​​​
Website liên hệ: http://lapdatamthanh24h.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chi Nhánh TP. HCM
Tư Vấn : 096.111.0393
 
Chi Nhánh Hà Nội
►Tư vấn :  033.202.7390
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay351
  • Tháng hiện tại10,078
  • Tổng lượt truy cập209,437
MB: 093 142 5506MB: 093 142 5506
MN: 096 111 0393MN: 096 111 0393
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây